Hướng dẫn làm thẻ thành viên mua sữa non alpha lipid

Hướng dẫn làm thẻ thành viên mua sữa non alpha lipid

Chào bạn, như ở bài viết Cách mua sữa non Alpha Lipid chính hãng, giá chuẩn mình có khuyến khích rằng trong mọi trường hợp bạn nên đăng ký một cái thẻ để mua sữa non Alpha Lipid chính hãng, có hóa đơn đỏ mang tên mình, được công ty trực tiếp chịu trách nhiệm, được tích điểm và hưởng các ưu đãi về sau.

Vậy việc đăng ký thẻ đó có khó không? Bạn cần làm như thế nào? Mình xin trả lời luôn là việc này rất đơn giản. Có 2 cách để bạn đăng ký thẻ, bạn click vào từng cách ở phía dưới để xem kỹ hơn nhé.2 cách để đăng ký thẻ mua sữa non Alpha Lipid Qua trực tiếp công ty để đăng ký Mình sẽ làm thẻ giúp bạn

Qua trực tiếp công ty để đăng ký

Nếu bạn ở Tp. Hồ Chí Minh thì bạn có thể qua địa chỉ: tầng 4, số 4 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1. Nếu bạn ở Hà Nội thì bạn qua tầng 4, tòa nhà D2 Giảng Võ, Q. Ba Đình (gần trung tâm triển lãm Giảng Võ cũ) còn nếu bạn không ở 2 thành phố trên thì có thể nhờ người quen ở 2 thành phố này hoặc làm theo cách đăng ký thứ 2 mình hướng dẫn bên dưới nhé.

Khi tới công ty đăng ký thẻ thì bạn chú ý chuẩn bị trước 3 ảnh 3×4, 1 photo chứng minh nhân dân và 250K lệ phí làm thẻ.

Khi đăng ký bạn cần điền thông tin vào phiếu đăng ký và hợp đồng đăng ký sau đó bạn sẽ làm một bản trắc nghiệm nhỏ.

Ở hợp đồng đăng ký: mục 1 bạn điền thông tin cá nhân của mình như họ tên, địa chỉ…., mục 2 là điền thông tin vợ (hoặc chồng) mục 2 này có thể bỏ qua, ở mục 3 là thông tin người bảo trợ thì bạn điền như sau:

-Họ tên: Đào Văn Dân
-Mã thành viên người bảo trợ: 1414065

Mục 4 và mục 5 bạn có thể bỏ qua rồi ký tên là xong.

Ở phiếu đăng ký: cái này đơn giản hơn, phần 1 bạn điền thông tin cá nhân, phần 2 bạn điền thôn tin người bảo trợ như ở trên rồi ký tên là xong.

Ở phiếu trắc nghiệm: đầu tiên bạn điền thông tin cá nhân, sau đó trả lời các câu hỏi thì 2 câu đầu tiên khoanh đáp án A các câu còn lại bạn khoanh đáp án D vậy là xong.

Cuối cùng bạn đưa 3 tờ đó cho nhân viên công ty ở quầy cùng với 2 ảnh 3×4, 1 photo CMND và phí 250k. Bạn đợi khoảng 1h là sẽ có thẻ. Bạn dùng thẻ đó mua hàng là ok.

Sau khi đăng ký thẻ thì bạn sẽ nhận được 1 bộ tài liệu về quy tắc hoạt động của công ty, sổ tay kinh doanh và 2 bình pha sữa. 2 bình pha này về sau nếu bạn mua thêm thì sẽ có giá 20k/ bình (trong thời điểm hiện tại, tương lai có thể thay đổi.)

Mình sẽ làm thẻ giúp bạn

Nếu bạn không có điều kiện qua trực tiếp công ty đăng ký thẻ và mua hàng thì mình sẽ giúp bạn làm điều này.

Bạn có thể chụp ảnh cá nhân, ảnh mặt trước và mặt sau của CMND sau đó gửi qua zalo cho mình theo số 09.6280.6280. Lưu ý là ảnh chụp vuông góc và rõ số CMND. Sau đó chuyển cho mình phí 250k qua chuyển khoản hoặc thẻ điện thoại đều được. Cụ thể bạn có thể gọi hoặc nhắn tin zalo với mình.

Colostrum Thông Báo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều web bán hàng rẻ

Mình có phân tích 1 bài viết để phần tích cụ thể làm sao mua hàng chính hãng.

Các bạn xem tại đây : https://colostrum.vn/cach-mua-sua-non-alpha-lipid-chinh-hang-gia-chuan/

1: Colostrum chỉ bán hàng chính hãng và hỗ trợ làm thẻ thành viên của công ty và mua sữa non do công ty Newimage phân phối

2: Colostrum bán đúng giá của Công ty đưa ra

Giá có thẻ : 1.280.000đ   —————– Giá không thẻ : 1.536.000đ

Mua tích lũy thẻ có thể giảm đến 192.000.000đ 1 hộp. Lúc đó người tiêu dùng chỉ cần 1.090.000 vnđ để mua 1 hộp sữa ( theo chính chủ thẻ sở hữu của mình )

3: Cách bảo quản sữa vô cùng quan trọng 

Bảo quản dưới 30 độtránh ánh nắng trực tiếp. tránh nơi ẩm thấp, khi mở nắp phải để sửa nơi thoáng mát, không được để tủ lạnh nếu tủ lạnh để chế độ quá lạnh. 

Vận chuyển không được để sữa trong cốp xe, không được treo ở thanh móc xe số. Vận chuyển sữa cần để trong hộp coton là tốt nhất. Đi dưới trời nắng to cần phải hộp coton dày dặn

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ 

NPP : ĐÀO VĂN DÂN

HOTLINE : 09.6280.6280

EMAIL : DAOVANDAN.COM@GMAIL.COM

WEBSITE: COLOSTRUM.VN

FACEBOOK: https://www.facebook.com/Colostrum.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *