Sữa Alpha lipid và Tập Đoàn Newimage

Sữa Alpha lipid và Tập Đoàn Newimage

Sữa Alpha lipid và Tập Đoàn Newimage

Đôi Nét Về Tập Đoàn Newimage


Tập đoàn New Image sở hữu một số lượng đàn bò khỏe mạnh cực lớn, hơn 5.5 triệu con bò sữa với phương pháp nuôi bò đặc biệt.

Mỗi năm, New Image cung cấp hơn 1000 tấn sản phẩm bột sữa non pha trộn.

Sản phẩm từ sữa non của Tập đoàn New Image được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP cùng với công nghệ hoạt tính sinh học độc quyền tiên tiến nhất Alpha Lipid™, cho phép cơ thể hấp thụ đến 90-98% lượng dưỡng chất, đem lại kết quả tối ưu trong việc sử dụng sản phẩm

Video về công nghệ alpha lipid

New Zealand được mệnh danh là xứ sở của những nàng bò sữa, là quốc gia có ngành công nghiệp chế biến sữa phát triển mạnh nhất thế giới và sữa non New Zealand luôn được công nhận là có chất lượng cao nhất.

Ngoài môi trường trong sạch là các cánh đồng cỏ tự nhiên rộng lớn rất thích hợp cho việc chăn nuôi bò sữa, ở New Zealand, Bộ Nông nghiệp và Lâm nghiệp đã đưa ra các tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt nhằm quản lý ngành công nghiệp chế biến sữa.

Theo đó, sữa chỉ được thu thập từ những con bò khỏe mạnh được chăn thả trên những cánh đồng cỏ tự nhiên không có phân bón, thuốc trừ sâu, không sử dụng kháng sinh, thuốc tăng trưởng.

New Zealand có lợi thế rất lớn trong việc sản xuất sữa non vì tất cả bò sữa đều sinh sản trong vòng ba tháng (từ tháng 7 đến tháng 9) mỗi năm.

Điều này có nghĩa là sữa non tươi được thu thập với khối lượng lớn và xử lý mà không cần làm lạnh và rã đông

Tại nhà máy sản xuất, sữa non được tiệt trùng nhanh ở nhiệt độ 72°C trong vòng 15 giây theo yêu cầu cao nhất của Tiêu chuẩn Quốc tế.

Video về dây truyền sản xuất sữa non alpha lipid


Video về dây truyền sản xuất sữa non alpha lipid

Phương pháp tiệt trùng tiên tiến này đã giúp giữ lại các thành phần quý giá trong sữa non. Ở các quốc gia khác, sữa non được thu thập nhiều đợt cho đến khi đủ khối lượng để chế biến.

Điều này có nghĩa là sữa non phải được giữ đông lạnh trong khoảng thời gian dài trước khi được chế biến.

Kỹ thuật giữ đông lạnh nhanh và rã đông nhanh trước khi chế biến có thể làm hỏng các phân tử protein và có thể làm ảnh hưởng đến hoạt tính của các kháng thể, các yếu tố tăng trưởng và các thành phần sinh hóa khác.

Thử nghiệm tại phòng thí nghiệm cho thấy trong thành phần của sữa non Alpha Lipid không có sự hiện diện của kim loại nặng, thuốc trừ sâu, mầm bệnh và nguồn bệnh cũng như khuẩn Salmonella và E-coli.

Sữa non Alpha Lipid được sản xuất tại New Zealand theo tiêu chuẩn quốc tế, tan nhanh trong nước, được xử lý ở nhiệt độ thấp, không chứa ngũ cốc, gluten, đường, tinh bột, bột mì, men, màu nhân tạo, hương tổng hợp và chất bảo quản

Viện nghiên cứu sữa non ICR nổi tiếng nhất thế giới đã cấp giấy chứng nhận sản phẩm sữa non Alpha Lipid đạt Tiêu chuẩn vàng cấp 10.

Uy tín Tập đoàn Newimage

Sữa non alpha lipid lifeline nhận giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2016

Sản phẩm thực phẩm chức năng alpha lipid lifeline nhận giải thưởng sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng năm 2016 đại diện cho nhãn hàng alpha lipid lifeline là công ty TNHH New Image Việt Nam

Đây là lần thứ 3 liên tiếp sữa non alpha lipid nhận được giải thưởng cao quý này của hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức trao giải.

Giải thưởng thường niên này nhằm để vinh danh các doanh nghiệp có đóng góp to lớn trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu TPCN, thực phẩm bổ sung và sản phẩm làm đẹp uy tín ở thị trong và ngoài nước có chất lượng tốt, an toàn , hiệu quả

Phục vụ cho chăm sóc, bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho người tiêu dùng, đồng thời biểu dương , khuyến khích các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thực phẩm, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp ngày càng phát triển góp phần vào sự phát triển ngành thực phẩm chức năng nói riêng và sự phát triển kinh tế đất nước nói chung.

Lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” diễn ra tại Nhà hát lớn Thủ đô Hà Nội

Vào ngày 08/05/2016

Được tổ chức nhân dịp Kỷ niệm ngày thành lập Hiệp Hội Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam (VAFF) được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1 HD – Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Kết luận

Sau hơn 3 năm vào Việt nam thì đến hiện tại Sữa non alpha lipid của tập đoàn New image New Zealand đã khẳng định được thương hiệu bằng những giải thưởng danh giá

Bên cạnh đó với tính chất tự nhiên của nguyên liệu sản xuất và công hệ hiện đại của hãng tạo nên những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có giá trị với tiêu dùng

Được khách hàng yêu mến chia sẻ kết quả sử dụng và truyền tai nhau về tác dụng tuyệt vời của sản phẩm

Công ty New Image Việt Nam đứng trong top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2017

Lễ công bố kết quả chương trình khảo sát và cấp chứng thư thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2017 diễn ra tại Nhà hát Bến Thành, Tp. Hồ Chí Minh vào sáng ngày 7/5/2017.

Sau 4 tháng khảo sát lấy ý kiến từ người tiêu dùng cũng như dưới sự giám sát chất lượng của tổ chức QMS – Australia

Ban tổ chức chương trình đã lựa chọn ra được 150 doanh nghiệp để giới thiệu cho Người tiêu dùng trên toàn quốc những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng

Đây được xem là cơ hội để các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam nâng cao ý thức trách nhiệm trong sản xuất kinh doanh để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ đảm bảo an toàn phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong và ngoài nước.

New Image Việt Nam nằm trong top 10 doanh nghiệp được vinh dự nhận danh hiệu này.

Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương được tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước

Đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng.

Giải thưởng do hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam (Vietnam Business Council), Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương Ấn phẩm đối ngoại Asia Pacific Economic Review, Ấn bản điện tử www.ktcatbd.com.vn, CLB Doanh nhân Châu Á – Thái Bình Dương và VINABRA – Thương hiệu Việt Nam phối hợp bình chọn.

Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam được nhắc đến là doanh nghiệp nổi tiếng trong việc cung ứng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín chất lượng với các sản phẩm tiêu biểu như

sữa non alpha lipid

alpha lipid colostem

Immufort Ultraboost colostrum, …

Sau 5 năm nổ lực không mệt mỏi, bước đầu vào năm 2013 gặp rất nhiều khó khăn vì những cạnh tranh không lành mạnh, nói xấu, …

Nhưng đến nay New Image Việt Nam đã vươn mình mạnh mẽ với nhiều lần nhận giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2014, 2015, 2016, 2017 và

hiện tại nhận được chứng thư top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương

Xứng đáng với sự tin yêu của khách hàng, là thương hiệu mà khách hàng có thể lựa chọn ngay khi nghĩ đến vấn đề sức khỏe

Nguồn gốc và xuất xứ của sữa Alpha Lipid

Sữa Alpha lipid
Sữa Alpha lipid

Sữa non alpha lipid đang là một trong các loại sữa được nhiều người tin dùng nhất trong thời gian gần đây.

Mặc dù cái tên không còn xa lạ trên thị trường sữa Việt Nam thế nhưng vẫn còn nhiều người khá lo ngại về nguồn gốc và xuất xứ của sữa non alpha lipid.

Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sữa non alpha lipid Lifeline của tập đoàn New Image vì chúng được sản xuất hoàn toàn tại New Zealand.

New Image là một tập đoàn chuyên sản xuất sữa non ở New Zealand với quy trình sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chính vì thế, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm đến xuất xứ của sữa non alpha lipid Lifeline từ tập đoàn New Image.

Mặc dù đây là một loại sữa còn khá mới nhưng giá trị dinh dưỡng mà sữa đem lại vượt trội hơn bất kì loại sữa nào trên thị trường ngày nay

Colostrum Thông Báo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều web bán hàng rẻ

Mình có phân tích 1 bài viết để phần tích cụ thể làm sao mua hàng chính hãng.

Các bạn xem tại đây : https://colostrum.vn/cach-mua-sua-non-alpha-lipid-chinh-hang-gia-chuan/

1: Colostrum chỉ bán hàng chính hãng và hỗ trợ làm thẻ thành viên của công ty và mua sữa non do công ty Newimage phân phối

2: Colostrum bán đúng giá của Công ty đưa ra

Giá có thẻ : 1.280.000đ   —————– Giá không thẻ : 1.536.000đ

Mua tích lũy thẻ có thể giảm đến 192.000.000đ 1 hộp. Lúc đó người tiêu dùng chỉ cần 1.090.000 vnđ để mua 1 hộp sữa ( theo chính chủ thẻ sở hữu của mình )

3: Cách bảo quản sữa vô cùng quan trọng 

Bảo quản dưới 30 độtránh ánh nắng trực tiếp. tránh nơi ẩm thấp, khi mở nắp phải để sửa nơi thoáng mát, không được để tủ lạnh nếu tủ lạnh để chế độ quá lạnh. 

Vận chuyển không được để sữa trong cốp xe, không được treo ở thanh móc xe số. Vận chuyển sữa cần để trong hộp coton là tốt nhất. Đi dưới trời nắng to cần phải hộp coton dày dặn

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ 

NPP : ĐÀO VĂN DÂN

HOTLINE : 09.6280.6280

EMAIL : DAOVANDAN.COM@GMAIL.COM

WEBSITE: COLOSTRUM.COM

FACEBOOK: https://www.facebook.com/Colostrum.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *