Sữa non Alpha Lipid với bệnh cao huyết áp

Áp huyết cao là căn bệnh phổ biến trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Theo con số thống kê mới nhất, tỷ lệ người mắc cao huyết áp chiếm 30% dân số (tức khoảng 30 triệu người! – Một con số quá lớn

Cao huyết áp là một bệnh thuộc các tạng can, thận, tỳ, bị mất điều hoà mà gây ra bệnh. Ngoài ra còn yếu tố đạm thấp hay gặp ở những người bệnh tạng béo và cholesterol cao.

Khi bị cao huyết áp, ngoài thuốc ra, việc lựa chọn và duy trì một chế độ ăn thích hợp có ý nghĩa đặc biệt quan trọng.

Một số thức ăn tốt cho người cao huyết áp như: hành tây, nấm hương, nấm rơm, mộc nhĩ, tỏi, lạc, hải tảo, đậu hà lan, đậu xanh, táo, chuối tiêu, dưa hấu, dưa chuột…ngoài ra người bị cao huyết áp nên bổ sung thêm sữa non Alpha Lipid.

Sữa non Alpha Lipid tốt cho người cao huyết áp như thế nào?

– Tăng huyết áp thường cảm thấy đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi trong sữa non alpha lipid có thành phần vitamin, khoáng chất, các yếu tố vi lượng cung cấp dưỡng chất thiết yếu cần thiết và phù hợp với sức khỏe người cao huyết áp.

– Khi tuổi cao thì xuất hiện các hiện tượng lão hóa các chức năng suy giảm là nguyên nhân dẫn đến bệnh tật, sữa non alpha lipid có yếu tố tăng trưởng giúp trẻ hóa tế bào, giảm quá trình lão hóa, phục hồi các tế bào mầm.

Trong sản phẩm sữa non Alpha Lipid còn hỗ trợ: thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo, như bạn đã biết Cholesterol máu cao cũng là nguyên nhân dẫn đến cao huyết áp. Uống sữa non Alpha Lipid thường xuyên sẽ giúp bạn đốt cháy chất béo thừa giúp cơ thể trở nên thon gọn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *